28 ก.ค

แตกแล้วคร่า🤗😊

28 ก.ค

แตกเร็วจังค่ะคุณแม่อยากแตกบ้างค่ะเรากำหนดคลอด21กค. ค่ะยังเงียบยุ่เลย

28ก.คถึงแล้วหรือคะหรือว่าเกิดปีที่แล้วเดือน​พิมพ์​ผิด​หรือเปล่าคะ🙄🙄🙄

4y trước

ก้ไม่นะค่ะกำหนดคลอด28 ก.ค แต่คลอดก่อนกำหนดไง🤦

แตกเร็วมากค่ะแม่ นี่กำหนดคลอด 29/7ยังเงียบยุเลย คอยมาก อยากแตกแล้ว

8 กรกฎาคม ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 🎉🎉ยินดีด้วยนะคะ ไวกว่าบ้านนี้อีก

27กรกฏาค่ะพร้อมมากอยากแตกเหมือนกันนับวันรอ ยินดีด้วยค่ะแม่

4y trước

ตอนนี้เจ็บหน่วงๆ บางทีก้อเจ็บเตือนค่ะแต่น้องดิ้นทั้งวันเลยสงสัยอยากออก

แตกเร็วมาก นี่กำหนด30/7/63 ยังไม่แตกเลยอยากแตกบ้างแล้วจ้าาา

ยินดีด้วยจ้า บ้านนนี้กำหนด12 กรกฎาคมนี้ยังเงียบกริบเลยจ้า

ยินดืด้วยค่ะแม่บ้านนื้ 9 ก.ค ยังไม่แตกเลยอยากแตกมาก

หลับปุ๋ยเลยตัวน้อยบ้านนี้30ก. คอยากแตกแล้วค่ะแม่

กำหนดคลอด 29/7ยังเงียบอยู่เลยจ้า อยากแตกแล้ว