sino po nka try dito na nka try na nahirapan mag popo?

35 weeks na po ako..peru everytime mag popo na ako, nahihirapan napo ako, matagal mo lumabas, kasi matigas po. Masakit po sa pwet..tapos po after i poop parang namamaga ang sa akin at pwet ko. Medyo takot lang kasi malapit narin ako manganak, umiinom naman po ako nang maraming tubig. Hinde rin ako araw araw mag bawas.

2 Các câu trả lời

dalasan mo nalang din eat ng mga fruits at veggies momsh.

5y trước

Oo sis kumakain naman ako veggies sis kaya lang ganon pa rin..okay lang ba kumain nang papaya?