Normal lang ba na mahirap mag popo pag buntis or matagal mag popo like ilang days tapos matigas?

28 Các câu trả lời

Yes po, same experience here..I asked my OB bout that..pag preggy daw kasi naa-adjust yung position ng stomach natin na nag ca-cause para bumagal ang metabolism natin..bumabagal ang pagtunaw sa mga kinakain natin, therefore we need a lot of fluids and rich in fiber foods..medyo iwas din muna sa intake ng too much banana..In my Case kaya ako hirap mag go kasi I usually eat 5-6pcs. of bananas a day😅

Nung first trimester ako hirap na hirap ako mag poop. Kaya nagtanong ako sa ob ko kung anong pwedeng gawin kasi bawal ka umire. Hindi naman daw masama kumain ng pinya. Kaya everyday pinya or papaya kinakain ko. Ayun everyday hindi ako hirap mag poop.

yes po. lalo na pag nagttake po kayo ng vit.n may Iron nakaka itom po sya ng poops at matigas . tas matagal po kayo nakapagpopo. kain lng po kayo foods rich in fiber . tapos apple, tapos hinog na papaya

yes po mommy common po yan sa buntis. lalo na pag nalaki na rin tummy natin. kaya po advise saatin more water intake. tapos kakain ng mga fiber rich na pagkain like prutas and gulay. tapos oat meals

kaen lang po kayo maraming prutas at always kumaen ng gulay. saken kc 2 to 3 times a day aq magpoop dahil lagi aq kumakaen ng prutas at gulay. tapos more water n din.

pag nagte-take po ng ferrous, mahirap mag poop talaga. side effect po ng gamot. drinks lots of water po mommy and eat food rich in fiber po para maka help sa pag poop

sa first baby ko ganyan ako ,pero nagtanong ako sa ob then may ni reseta sya ayun regular poop ako at di ako nahirapan paglabas Ng poop ,and more water Po lagi

more water ka po mommy, vegetables and fruits. yakult everyday din po. tapos before magpopoo inom muna kayo kahit isang basong tubig malaking tulong din yun

Ganyan po ako ngayong 7 months. Sobrang tagal ko sa cr kasi ayoko naman umiri ng bongga. Normal daw po iyan dapat daw po more more water and fiber rich food

Yes po. Ako ganyan din. Buti nabasa ko din dto na yung yakult is effective sa ganyan kaya sibukan ko. Nkatulong sya sakin😁😁