popo

ilang araw kayo bago mag popo after nyo manganak? lalo na ung may tahi hanggang pwet.

10 Các câu trả lời

Kinabukasan. Hindi naman siya masakit at tsaka sinabihan din ako na nasa isip ko lang daw iyong sakit pag nag popo kaya ‘wag daw ako matakot. 😂

Ilang hours lang after, mahirap din pero mas guminhawa pakiramdam ko nun, kinabukasan tayo nako ng tayo and nagttry umupo ng maayos.

Kinabukasan siguro.. my bnibigay yung ob pampalambot ng poop.. kya di nman msakit.. wag lang iire..

3days momshie. then after 3days uli. Gumamit na nga ako ng suppository kc sakit na tyan ko

2days ata pero i think dipende syo yun, masakit maashie 😁

The day after.., dpat kasi maka poop na rin.

kinabukasan nag poop 💩 agad aq ☺

Everyday ako nakakapag poop nun.

After 2 days nag poop na ako.

3 days po mamsh.