34week8เดือนครึ่ง

34weekปวดเอวมากคะร้าวใปถึงขาปวดข้างเดียวหรือเป็นอาการอะใรคะขอคนมีความรุ้ช่วยแชประสบการหน่อยคะท้องแรกคะปวดเดินใม่รอดเลยค่ะทรมานมากคะลุกแล้วเจ้บพลิกตัวก้อเจ้บขอบคุนสำหรับคำตอบนะคะ

น้องกลับหัวแล้วค่ะ จะปวดแบบนี้ไปเรื่อยๆ บางครั้งจะปวดหัวหน่าวแทบลุกไม่ขึ้น เดินไม่ไหว ลามไปถึงเอวเลยค่ะ นอนๆ อยู่จะพลิกตัวก็เจ็บสีข้างกันไปเลยทีเดียว เป็นอาการปกติค่ะแม่ เรา 36w6d เพิ่งเริ่มมาปวดเอว แต่เจ็บหัวหน่าว พลิกตัวแล้วปวดนี่ เป็นมาตั้งแต่ 30w แล้วค่ะ เพราะน้องกลับหัวแล้ว ต้องทนเอาค่ะ หาเวลาเอนตัวพักเอาค่ะ

4y trước

เราเพิ่งมาเจ็บเมื่อ3วันที่แล้วคะตอนนี้ยังเจ็บอยู่คะพลิกตัวก็ไม่ได้เจ็บร้าวเลยคะ

ปกติคะ