34week แม่ๆเป็นไงกันบ้างคะ ธีมธันวาได้ลูกสาวลูกชายกันคะ

34week แม่ๆเป็นไงกันบ้างคะ  ธีมธันวาได้ลูกสาวลูกชายกันคะ

บ้านนี้ 36 ค่ะ 20 ธันวา ผญค่ะ

38+5 ยังเงียบอยู่ค่ะ ทีม1ธค.

35+4 22ธันวา บ้านนี้ผู้ชายค่า

ทีมธันวา​ 35+2​ ลูก​สาว​ค่ะ

3y trước

37+5ตอนนี้เงียบมากเลยค่ะ#ลูกชายคนแรกค่ะ

16 ธันวาค่ะ #ธีมลูกสาว

ผ่าทั้ง3ท้องเลยไหมค่ะ

36+5 15ธันวาค่ะ ลูกสาว

36+6w 14ธันวา ลูกสาวค่า

ชายคะ 36w+1 รอแตกจร้า

36+5 14ธันวาค่ะ ลูกชาย👶

3y trước

คลอดง่ายๆแข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ