34week แม่ๆเป็นไงกันบ้างคะ ธีมธันวาได้ลูกสาวลูกชายกันคะ

34week แม่ๆเป็นไงกันบ้างคะ  ธีมธันวาได้ลูกสาวลูกชายกันคะ

กำหนดเดิม20ธันวาค่ะ นัดรอบนี้หมอจะบอกวันผ่าคลอดให้จ้า ได้น้องผู้ชาย ตอนนี้มีอาการเหนื่อยง่าย เดินมากเท้าบวม ฉี่บ่อย ท้องแข็ง น้องโก่งตัวบ่อย ปวดหลัง ปวดหัวเหน่า ขาหนีบ อยากแตกไวๆแล้วจ้า ทรมารสุดๆ

ทีมธันวา 36+4 ลูกชายจ้า รอลุ้นอยู่ค่ะว่าได้ผ่าหรือคลอดธรรมชาติ คุณแม่มีความเสี่ยง ความดัน เบาหวาน เลยค่ะ

ท้องแรกค่ะ38w1d 6.ธันวา ลูกชายค่ะ😊แต่ยังไม่มีวี่แววที่จะคลอดเลยยังเงียบอยู่เลยค่ะ😁😅🤰🏻

36w5dแล้วค่ะ​ 15ธันวาคม​ เป็นผู้หญิง​ค่ะ ตอนนี้คือรอเจอน่าตัวน้อยอย่างเดียวเลยค่ะ☺️☺️

กำหนดคลอด15ธค. วันนี้มีเมือกๆแบบนี้ออก ปวดท้องหน่วงๆจื๊ดๆ ปกติมั้ยค่แม่ๆ

ทีม 7 ธันวาคม แต่ย้ายทีม มาพฤศจิกายนแล้วจ้า ตอนนี้นอนรอคลอดพรุ่งนี้ค่ะ

3y trước

คลอดแล้วค่ะ ขอบคุณทุกคนนะค่ะ เด็กคลอดธรรมชาติค่ะ 37+6

ทีม10ธันวาค่ะ​ เเต่หมอนัดผ่า29​พ.ย​ เเล้วคะ​ ใกล้ได้เจ ตัวน้อยเเล้ว😊😁✌️

21 ธันวาค่ะ ทีมลูกสาว อุ้ยอ้ายมาก นอนไม่ค่อยหลับ เจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ

9 ธค ลูกชายค่ะ แต่คิดว่าอาจจะย้ายมาพฤศจิกาแทน เจ็บเตือนหลายรอบแล้วค่ะ

3y trước

9 ธ.ค เหมือนกันบ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลย อยากแตกมาก

นี่3ธันวา เงียบสนิท วันที่24/11ไปหาหมอสงสัยต้องคุยเรื่องนี้กันเสียแล้ว

3y trước

คลอดง่ายๆแข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะแม่