ให้ทาย

ทายสิค้ะว่าท้องเเบบนี้ชายหรือหญิง?? 34+5w

ให้ทาย

สะดือคว่ำผู้ชายชัว บวกกับท้องแหลม บ้านนี้มีประสบการมา2ท้องแล้วจ้า ชายทั้งคู่

ท้องคล้ายๆกันเลยค่ะ บ้านนี้เป็นผู้หญิง

คุณแม่เการึเปล่าท้องเป้นลอยเล็บเลย

5y trước

อ่อจ้า นึกว่าท้องแรก

ผู้หญิงค่ะ ถ้าผู้ชายท้องจะแหลม

34+5 ท้องกลมเค้าได้ผู้ชายค่ะแม่ 💛

เกามันเลยใช่ไหม555 น่าจะชายนะคะ

ขอดูด้านข้าง จะแน่ใจกว่าค่ะ

เหมือนจะเป็นผู้หญิงเลยคะ

น่าจะผ.ญ.มั้งค่ะท้องกลมๆ

บ้านนี้ 34+6 เดาผุ่ชายค่ะ