34+5w

ทีมเดือน มกราคมจ้า

34+5w

34วีค2วันคะ 17มกรา 63 คะ เมื่อสองวันก่อนมีอาการเจ็บเตือนมาก่อนแล้วคะ เจ็บ20นาทีแล้วก็หายไป

คุณแม่กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่ค่ะ

5y trước

13มกราคมจ้าาา

เดียวตามไปจ้าา กพ.63 ตอนนี้30วีค

33+5 w ผื่นคันขึ้นท้องทรมานมาก 😆

5y trước

ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ ได้แต่เอาคาร์รามายมาทา

34+2วีค​ คลอด16​ มกราคม​63ค่ะ

34+4 กำหนด15/มกราคม/63ค่ะ

5y trước

บ้านนี้35+4ค่ะ เริ่มมีอาการเหมือนกันท้องแข็งบ่อยมาก แล้วก้อแวดหน่วงๆท้องมันคือสัญญาณเตือนแล้วใช่ใหมแม่ บ้านนี้ต้องเดินทางไปคลอดที่บ้านเกิดด้วยแอบกังวลยุนะ ว

ผ่าคลอด2 มกราคม 63 จ้า

35w+3 d จ้า ม.ค.เหมือนกัน

บ้านนี้11มค. 35w1dค่ะ

35+1 w 8มค.ค้า😍😍🤰🏻🤰🏻