นอนหลับยาก

34+4 ช่วงนี้แม่นอนไม่ค่อยหลับ หลับยากมากเลยค่ะ กว่าจะหลับได้5ทุ่มเที่ยงคืน บางวันตี2ก็มี พอตอนเช้าไม่ค่อยสดชื่นเลย แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างไหม

1 Trả lời

เป็นค่ะ พยายามอย่านอนกลางวันค่ะ ทำใจให้สบายๆ ฟังเพลงก่อนนอน แต่เป็นเรื่องปกติค่ะที่หลับยาก เพราะบ้านนี้ก็เป็น😂