นอนไม่พอ

นอนเท่าไหร่ก็รู้สึกไม่พอนี่ปกติมั้ยคะ ท้อง6เดือน นอน5ทุ่มเที่ยงคืน ตื่นอีกทีเที่ยงวัน

ปกติค่ะร่างกายหรือการแพ้ของแต่ละคนไม่เหมือนกันบางคนแพ้กลิ่นบางคนเหนื่อยจนไม่อยากทำอะไร​เบื่อนั้นเบื่อนี้แม้แต่เบื่อสามีตัวเองยังมีค่ะทำใจให้สะบายพักผ่อนให้เพียงพอค่ะยิ้งท้องโตยิ้งร่างกายเปลี่ยนแปลงเจ็บปวดอีกเยอะค่ะสู้ๆนะคะ😊😊✌️✌️

บ้านนี้ช่วงไตรมาส2 นอนดึกตื่นเช้าตี5 ครึ่ง กินข้าวกินยาเสร้จรอข้าวย่อย ช่วง7-8 โมงนอนต่อยัน11 โมง ตื่นเที่ยง นอนอีก4 โมงเย้น เป็นเรื่องกกติคะ

บ้านนี้ก้อนอนดึกคัะบางที ตี1-2-3 แต่ส่วนมากก้อประมานเที่ยงคืนกว่าๆเลยค่ะ ตื่น10โมงทันทานข้าวทานยาเช้าพอดี

บ้านนี้นอน4-5ทุ่ม​ บางวันก็1ตีคะ​แต่แม่บ้านนี้เป็นคนตื่นเช้าคะ​ แล้วมานอนอีกทีตอนบ่ายๆคะ

ปกติค่ะบ้านนี้นอน ตี1ตี2ตี3ตี4ทุกคืน นอนกางวันเยอะไปหน่อย

ปกติจ้า นอนเลยค่ะ เดี๋ยวน้องคลอดแล้วจะไม่ค่อยได้นอน 5555555

ตื่นอีกที่เที่ยงวัน แม่ไม่กินข้าวเช้าเลยหรอค่ะ

5y trước

ฮื่อ ไม่เอานะคะไม่ทำแบบนี้ สงสารลูก เขาต้องได้รับสารอาหารค่ะ เอาใหม่นะคะ ตั้งนาฬิกาปลุก 7-8 โมงเลยค่ะ ฝืนตื่นเพื่อลูกนะ แม่ตั้งใจใหม่น้าาา

บ้านนี้นอน2-3ทุ่ม ตื่น6โมงเช้า สายๆก็นอนต่อ

ปกติค่ะที่นอนไม่พอ คนท้องจะนอนเยอะมากกก

บ้านนี้นอน 3ทุ่ม ตื่น ตี2 ค่ะ