ตั้งแต่ท้องได้ประมาณ2เดือน หลับยากมากเลยค่ะ แม่ๆมีวิธีไหนบ้างคะให้หลับง่ายขึ้น

ขอข้อมูลจากแม่ๆ

เหมือนกันเลยค่ะรู้สึกไม่สบายตัวหงุดหงิดไปหมดกว่าจะนอนได้แต่ละวัน😅

อ่านหนังสือเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ การเลี้ยงลูกค่ะ หลับสบายเลย 😁