นอนหลับยาก

แม่บ้านไหนนอนหลับยากเหมือนบ้านนี้มั้ยคะ บ้านนี้นอนหลับยากมากๆ ตอนกลางคืนไม่ค่อยอยากจะนอนเลย บางวันหลับตั้งแต่6โมงเย็นยันเช้า บางวันตี1-2 ค่อยจะหลับ งงตัวเอง (เป็นบางวัน) แต่ปกติ3ทุ่แม่เข้านอนแล้ว บางวันไม่ง่วงเลย ตาแข็งโป๊ก

ตั้งแต่ท้องมาเราไม่สนเวลาเลยค่ะ หิวตอนไหนก็กิน ง่วงตอนไหนก็นอน เรานอนได้รอบนึง 2-3 ชั่วโมง ก็จะตื่นมาเล่นมาทำนั่นนี่ พอง่วงก็นอนอีก บางวันเที่ยงคืนแล้วยังกวาดถูบ้านอยู่เลย ถามหมอแล้วก็บอกไม่เป็นไร ถ้ามันไม่รบกวนการใช้ชีวิตก็ตามสบาย แต่นอนให้ได้วันล่ะ 8-9 ชั่วโมงจะดี ถ้านอนกลางคืนได้ก็นอนเพราะบรรยากาศมันเหมาะกับการนอนมากกว่ากลางวัน

5mo trước

แม่บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ง่วงก็นอน หิวก็กิน แต่บางวันทำยังไงมันก็ไม่ง่วง ยิ่งลูกดิ้นยิ่งไม่ง่วง

บ้านนี้กว่าจะหลับก็ตี2แล้วค่ะเด็กในท้องยังดิ้นอยู่เลย