ทีมกันยา คลอด17กันยา

34+1 ไปหาคุณ​หมอล่าสุด​หมอสั่งงดบำรุงให้กินปกติอย่าบำรุงมาก เพราะน้องหนัก2700แล้ว อยากทราบว่าน้องจะตัวใหญ​่เกินมั้ยคะก่อนคลอด หรือจะมีผลทำให้คลอดยากหรือป่าว แต่ก็ดีใจที่น้องสมบูรณ์​แข็งแรง​มากๆแต่แอบกลัวตอนคลอดนิดนึง​ว่าจะคลอดยาก😂🤣🤣#ท้องแรกคะ

คล้ายๆกันค่ะบ้านนี้ตอน34wได้2,700กรัมซาวล่าสุดเมื่อเช้า35w6dน้องปาไป3,200กรัมแล้ว แต่หมอบอกไม่เป็นไรเพราะแม่ผ่าอยู่แล้วเดี๋ยวหมอดึงออกมาเอง😅 #นัดผ่า25นี้เเล้วค่ะ🥰

บ้านนี้กำหนด9/9 ไปซาวตอน34น้องเพิ่ง2000g เอง คุณแม่บำรุงน้องด้วยอะไรคะ แนะนำหน่อยยย กลัวน้องจะตัวเล็กเกินไป นัดผ่าคลอด28สิงหานี้แล้วค่ะ

1y trước

ทานปกติ​ทุกอย่าง​เลยค่ะ ไม่ได้บำรุง​อะไร​เป็น​พิเศษ​เลย ท่านมก็กินนมแพะเป็นหลัก วันละ​1แก้ว แล้วก็มีนมอื่นๆบ้างแล้วแต่อยากกิน😅

เหมือนกันเลยค่ะแม่ กำหนดคลอด12กย. ไปหาหมอตอนวันที่4 2700 หมอบอกว่าเบาๆหน่อยนะคุณแม่เดียวคลอดไม่ได้ ตอนคนแรกหนักแค่2500🤣🤣🤣

17 กันยาเหมือนกันเลยค่ะ แต่หมอนัด 15 ไม่รุ้ว่าน้องหนักเท่าไหร่แล้วว อยากให้น้องน้ำหนักดีเหมือนแม่จังเลย

คลอดอยากง่าย ไม่ได้ขึ้นอยุ่กับน้ำหนักน้องคะ น้องจะน้ำหนักเพิ่มเรื่อยๆจนกว่าจะคลอดคะ

แม่ๆบำรุงอะไรคะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ บ้านนี้ 35 สัปดาห์แล้วน้ำหนักน้อง 2 กิโล2 กรัมอยู่เลยคะ🥺

1y trước

แม่ๆทานอาหารพวกโปรตีนเยอะๆนะค่ะ นมโปรตีนสลับกับนมวัวช่วยได้ค่ะ บ้านนี้ 32wน้ำหนัก 2,400ค่ะ

น้ำหนักข้ึนเรื่อยๆเลยค่ะแม่ กว่าจะคลอด คงได้ผ่าแน่เลยค่ะ😅 แม่บำรุงอะไรบ้างคะ

บ้านนี้32+5 น้ำหนักแค่1300ปกติมั้ยค่ะ ช่วยแนะนำอาหารบำรุงน้องได้มั้ยคะ

1y trước

ต้องลองสักตั้งค่ะขอบคุณนะคะ

กำหนดวันเดียวกันเรยค่ะ แต่ใากร.พ รัฐไม่ได้รู้น้ำหนักน้องเรยค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้พึ่ง2200g เองค่ะ