ปวดท้องมากๆเเต่ไม่มีน้ำเดิน​ นอนไม่ได้เลยคะ

ท้อง38สัปดาห์​คะ​ปวดท้องมากๆไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือด​ นอนไม่ได้เลยคะ​ ไปหาคุณ​หมอรอบที่แล้วปากมดลูกเปิด1เซนคะจะไปหาหมออีกก้อกลัวว่าจะยังไม่คลอดอีกคะ​ ขอคำปรึกษาหน่อยนะคะ

อย่าทนอย่าฝืนเลยนะคะ ไปหาหมอดีสุดค่ะ ปวดท้องอย่างเดียวเหมือนกันก็รีบไปหาหมอเลยค่ะเปิดแล้วเกือบ5เซน

ปวดท้องแบบไหนหรอคะ

6y trước

ออค่ะ