ทีมกันยา คลอด17กันยา

34+1 ไปหาคุณ​หมอล่าสุด​หมอสั่งงดบำรุงให้กินปกติอย่าบำรุงมาก เพราะน้องหนัก2700แล้ว อยากทราบว่าน้องจะตัวใหญ​่เกินมั้ยคะก่อนคลอด หรือจะมีผลทำให้คลอดยากหรือป่าว แต่ก็ดีใจที่น้องสมบูรณ์​แข็งแรง​มากๆแต่แอบกลัวตอนคลอดนิดนึง​ว่าจะคลอดยาก😂🤣🤣#ท้องแรกคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้พึ่ง2200g เองค่ะ