ปากมดลูกเปิด1เซน

วันนี้ไปตรวจตามนัดมาค่ะ หมอบอกปากมดลูกเปิดแล้ว 1เซน นานไหมคะกว่าจะเปิดครบได้คลอด ตอนนี้อยากคลอดแล้วค่ะ เพราะน้องหนัก 3.4โลแล้วค่ะ??? แม่ท้องได้ 38+4ค่ะ

ตื่นเต้นจังคุณแม่ บ้านนี้ไร้วี่แววเลยค่ะ 39+4 ยังไม่เปืดเลย😔 หวังว่ากระตุ้นแล้วคงจะเปิด🥰

5y trước

ขอบคุณค้า 💓💓💓

ใกล้แล้วๆ คุณแม่เฝ้าระวังอาการตัวเองดีนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆจ้า

ตื่นเต้นแทนจังเลยค่ะแม่บ้านนี้38+2วีคแล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

เดีึก็คลอดค่ะไม่เกินพรุ่งนี้

5y trước

กลัวจะหลายวันจังเลยค่ะ กลัวว่าถ้าลูกโตกว่านี้จะคลอดเองไม่ได้ ไม่อยากผ่าเลยค่ะ😅😅

เป็นอย่างไรบ้างค่ะคุณแม่

ตื่นเต้นแทนเลย สู้ๆนะจ๊ะ

น้ำหนักน้องดีมากค่ะแม่

ตื่นเต้นแทนคะ

สู้ๆ นะคะ

สู้ๆจ้า