sooooooo saaaaaad

34 weeks and 5 days na si baby and last monday nagpunta ako sa 3 doctor. nakita sa ultrasound na may ambigous genitalia sya rare cases daw. don't know what to do. lungkot na lungkot ako pero di ko pinapahalata. hoping na paglabas nya normal sya.. na panaginip nalang yung nakita sa ultrasound. please include us to your prayers mamsh! thank yooouuuu.

13 Các câu trả lời

Think positive lang mommy. Ganyan din pamangkin ko. Parang pepe yung ari ng baby niya pero boy tlaga siya. Lubog lang yung penis nung baby. Kaya sa unang tingin parang babae. Kumbaga parang nakatago. Nung paglabas ng baby chineck naman yung reproductive system niya pang boy din naman. Minsan sinasabi lang nilang ambigous genitalia kasi di pa nila ma-detect sa ultrasound kung ano ba talaga reproductive system ni baby.

2y trước

kamusta po pamangkin nyo ? may ganyan din po kase baby ko nagkaproblema din kase sya sa newborn screening

Hugs and prayers for.both safety of you and baby! 🙏🏻🤰🏻😍 God will never leave you behind mommy. Ge knows what He is doing. Ang hirap niyan pero sana walang mangyaring masama

5y trước

thank you po mamsh. Godbless po...

Sa post mo noon, sabi mo di ka ininform ng OB mo regarding sa genitals. Ang akin sa public po ba OB mo? Kasi pag public paminsan, di nila sinasabi ang birth defects hinahayaan nila..

5y trước

private po. tinanong ko din sya, kasi di sya mismo nakadetect. and sabi po nya is may mga time daw po kasi na nakaipit si baby and panay tago. ang una nya napansin is yung nakausli.😢

hi mommy kamusta po baby nyo paglabas? ano gender? ganyan din kasi baby ko ngayon. medyo nagwoworry ako

4y trước

nagreply na po ako don sa post nyo mommy. pa search nalang po sa fb

Let's be positive Sis. Sana mali yung sa UTZ. Will include you and yiur baby sa prayers pi

5y trước

thank you mamshhh. Godbless po

Bakit siya? Ano gusto mo, sa ibang baby mangyari basta wag sayo?

4y trước

Labas mo mukha mo

Hinde ba nakita sa cas? Pray lang. Who knows baka mali ung ultrasound

5y trước

hindi po ako nag pa cas mamsh. 😢 thank you..Godbless po

Pray tayo moms. Sana magkamali sa ultrasound 😢

5y trước

thank you mamshhh. Godbless po..

anung mangyayare sa baby nyo po?

Praying for you mamsh 🙏🏻

5y trước

thank you mamshhh. Godbless po.