sooooooo saaaaaad

34 weeks and 5 days na si baby and last monday nagpunta ako sa 3 doctor. nakita sa ultrasound na may ambigous genitalia sya rare cases daw. don't know what to do. lungkot na lungkot ako pero di ko pinapahalata. hoping na paglabas nya normal sya.. na panaginip nalang yung nakita sa ultrasound. please include us to your prayers mamsh! thank yooouuuu.

13 Các câu trả lời

what will happen po?

Sis queation, hindi ba un nakikita sa CAS?

5y trước

complete ob sonogram po yung akin. para din po ata syang cas. kasi tinignan din po lahat pati mga kidneys ganon. sa genital lang po talaga may nakita.

Ano po yun?

5y trước

Is a rare condition of infant, hindi makita ang gender its eighter boy or girl or maybe its both sexes..