Prayers please :(

Hi mga momsh, please include me and my baby in your prayers. 39 weeks preggy na ko pero mataas parin si lo. Sabi ni OB, floating pa raw sya. Possible raw na sakto lang laki ng ulo ni lo sa pelvic frame ko or may cord coil sya. Please pray for us :( I know prayers really work. Thank you in advance mga momsh. God bless and Stay safe sating lahat.

24 Các câu trả lời

Same Tayo momsh. No sign of labor pa din Kasi single Cord coil Ang baby ko... C God na bahala sa atin Lalo na SA mga baby natin. God is good all the time momsh🙏🏻🙏🏻🙏🏻😇😇💞

Relate sis. 😞🙏 Im 39 weeks and 1 day.. Possible dw nka pulupot Yung pusod ni baby kase last week pa ako 3_4cm. No improvement until now..

Stay strong mommy.. nothing is impossible with God.. Have faith lng mommy. Praying for you. Godbless. And have a safe pregnancy

Praying for you. May the Lord give you a safety delivery and healthy baby. In Jesus name, Amen. 🙏🙏🙏

May the Lord keep you and your baby safe.God bless you. 🙏Keep on praying sis.

mommy magiging okay din lahat magtiwala ka lang kay lord❤️❤️❤️

Pray tayo na safe delivery sa inyo ni Baby Momsh. Iire mo lang yan a.

God bless you and your baby, mommy. Praying for your safe delivery.

Godbless po mommy. Sana maging ok kayo ng baby mo. Praying for u.

Godbless you mommy! Sana safe ang delivery nyo ni baby! ❤️