11 month ni baby

Today is my Lo's 11 month. Kasabay nun nalaman namin na positive sa covid ang Daddy nya. Sobrang lungkot kasi direct contact nya kami, di sya makapag isolate kasi iisang kwarto lang kami. Naexposed sya sa kawork nyang nagpositive. Also asymptomatic si hubby. Please include us in your prayers. 😣 Buti na lang breastfeed si baby yun n lang pinanghahawakan ko para di sya mahawa.. Ps. Tumawag na kmi sa city health. Mag intay n lang daw ng tawag.

1 Trả lời

Praying for your protection and your baby, mommy... pray lng po na d kayo nahawa