กำหนดคลอด19 กันยา 62 จะลางานหยุดคลอดวันไหนดีคะ

คุณแม่บ้านไหนมีคำแนะนำบ้างคะ

1 Trả lời

ควรลาล่วงหน้าซัก1​ เดือนหรือ3อาทิตย์นะคะ​ ปกติกำหนดคลอดตามหมอนัดจะ40วีค​ แต่36-40สัปดาห์​ เป็นช่วงมี่สามารถเจ็บท้องคลอดได้ตลอดคะ​ จะได้มีเวลาพักผ่อนจ้าแม่