ขอเสียงแม่ๆเดือนกันยายนหน่อยค่ะ🥰

อาการแม่ๆและพัฒนาการของตัวเล็กเป็นไงบ้างค่ะ? มาแชร์กันหน่อยค่ะ❤️

25กันยาค่ะ ช่วงนี้เบื่ออาหาร หิวมากแต่ไม่อยากทานอะไรเป็นพิเศษเลย คลื่นไส้ตอนท้องว่าง ตอนเช้าและก่อนนอน แล้วก็มีอาการหน้ามืดเวลายืน ความดันสูง ง่วงแต่นอนไม่หลับ หรือไม่ก็นอนมากเกินไป อยากอาเจียนแต่มันไม่ออก เหนื่อยง่าย ทรมานสุดๆค่ะ ตัวแม่จะยังไงก็ช่าง แต่ขอให้ลูกแข็งแรงก็พอค่ะ ภาวนาขอให้ผ่านช่วงเวลานี้ไปให้ได้ค่ะ

2y trước

ไม่ต่างกันเลย สู้ๆค่ะคุณแม่😘

🙋🏼‍♀️❤️🧸 หมอบอกว่าน้องตัวโตตามเกณฑ์ดีค่ะ อาการแพ้ท้องจะเหลือแค่ คลื่นไส้ตอนตื่นกับก่อนนอนค่ะ แต่หลังอาหารจะท้องอืดตลอดเลยค่ะ ทรมานนิดๆ แต่ดีขึ้นกว่าตอน2เดือนค่ะ

มีเจ็บหัวนมอยู่นิดหน่อยค่ะ เลือกกินเพราะเบื่ออาหารก่อนหน้านี้น้ำหนักลดไป4 โล รู้สึกหน้าท้องเริ่มออกแล้วค่ะ 😊 ไม่ชอบทานของหวาน นมวัว แต่ทานนมถั่วเหลืองได้ค่ะ

25กันยาจ้า น้องแข็งแรงดี โตไว ตอนนี้จะได้3เดือนแล้วค่ะ แต่แพ้ท้องหนักมาก ลูกโตดีตามปกติ น้ำหนักแม่ลดฮวบๆเลยค่ะ ซาวน์ล่าสุดชูแขนชูขาให้ป้าหมอเห็นแล้วค่ะ 😊😊

25กันยาค่ะ จากที่ชอบทานส้มตำทานได้ทุกวัน ตั้งแต่ที่ตั้งครรภ์ก็ เบื่อไปเลย ทั้งที่ปากอยากกิน ซื้อมาแล้วดันไม่อร่อย🤣🤣 ไม่มีอาการแพ้ค่ะ เด็กปกติตามเกณฑ์

24 กย ค่ะ ล่าสุด เจ้าจิ๋วเต้นดุ้กดิ้กโชว์ลุงหมอค่ะ ส่วนแม่ เหม็นอาหาร ทานน้อย ท้องอืด กรดไหลย้อน เพิ่งดีขึ้นจากอาเจียนมาหลายวัน หลังหยุดยาฮอร์โมนค่ะ

7กันยาค่ะ ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะกินได้ทุกอย่างเลย ไปซาวด์ตอน 11+6วีคตัวเล็กแข็งแรงดีค่ะ ซาวด์เจอลูกครั้งแรกน้ำตาไหลเลยค่ะ ดีใจสุดๆ

25กันยายนค่ะ แพ้ท้องหนักมาก กินเสร็จอ้วกทิ้ง พะอืดพะอมทั้งวัน เบื่ออาหารทุกอย่าง ทรมานสุด แต่น้องแข็งแรงดีค่ะ ตอนนี้10วีคแล้ว

2y trước

สู้ๆค่ะแม่ 😊

14 กันยายนค่ะ ก่อนหน้านี้คือเวียนหัว อาเจียนตลอด กินอะไรก็ไม่อร่อย ง่วงนอนตลอดเลย ตอนนี้ดีขึ้นบ้างแล้วค่ะ น้องปกติทุกอย่าง

ท้อง2 ตอนนี้ใกล้14สัปดาห์แล้วค้ะเหมือนน้องตอดๆท้อง ฝากตอน6สัปดาห์หมอบอกว่าน้องใหญ่เกินอายุครรภ์ วันที่21นี้ลุ้นเพศน้องค่ะ