ขอเสียงแม่ๆเดือนกันยายนหน่อยค่ะ.

33w1dกำหนดคลอด19กันยา

ขอเสียงแม่ๆเดือนกันยายนหน่อยค่ะ.

วันเดียวกันเลย ลูกสาวจ้า

17กันยาคลอดแล้วจ้า🥰

4y trước

38wคะ2630

29 กันยา ท้องแรก ลูกชายค่ะ

34+6w คลอด 8 กันยา ผู้ชายค่ะ

34w6d 8กันยายน​ผู้ชายจ้า🥰

33+1 กำหนดคลอด 20 กันยาค่ะ

34w+4dกำหนดคลอด10กันยาค่ะ

32w+1d กำหนดคลอด27 กันยาคะ

20​ กันยาจ้าา​ ลูกชาย👶

35+6กำหนดคลอด 1 กันยาค่ะ