น้ำหนักลูกในครรภ์เท่าไหร่กันบ้างคะ

33 วีค 1วัน น้ำหนักลูก 1739g มีความกังวลมากเลยค่ะ แม่น้ำหนักขึ้นมา 10โลพอดี

บ้านนี้อยากรู้น้ำหนักของลูกมากเลย แต่หมอไม่ซาวด์ให้เลยค่ะ ลุ้นเดือนหน้าว่าหมอจะซาวด์ให้มั้ย

บ้านนี้30+4น้ำหนักน้อง2015แม่น้ำหนักขึ้น14กิโล หมอให้งดของหวาน ผลไม้ที่มีรสชาติหวาน

บ้านนี้ซาวตอน30Wน้องหนัก 1919 หมอบอกว่าน้อนอ้วงค่ะ5555 แต่แม่นน.แม่ขึ้นมา10โล

บ้านนี้ซาวด์34 w น้อง นน.2150 g เกือบไม่ถึงเกณฑ์ แต่ยังโอเคอยู่ค่ะ

บ้านนี้ 32 วีค น้ำหนักลูก 2,200 กรัมค่ะ ส่วนแม่ขึ้นมา 2 กก.ค่ะ

8mo trước

ใช่ค่ะ ล่าสุดน้อง 2.6 โลแล้ว แม่ก็พึ่งขึ้นมา 2 กก. จ้า แม่น้ำหนักตัวเยอะอยู่แล้วตั้งแต่ก่อนท้อง หมอบอกน้ำหนักแม่จะขึ้นไม่เยอะค่ะ

เราซาวตอน31 วีค น้องหนักไม่ถึง1200 กลุ้มใจเหมือนกันค้ะ

32w+1 นน 1965g ค่ะ ของแม่ขึ้นมา 9 kg หมอบอกน้องน้ำหนักดีค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน32+4น้อง นน.1943g ตอนนี้34+1วิค แล้วค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน 30 วิก น้ำหนักลูก 1600 กรัมคะแม่

32วีค น้ำหนักลูก 1981g แม่ขึ้นมา10โลเลยค่ะ 😂