น้ำหนักลูก

คุณแม่ 32w น้ำหนักลูกในครรภ์เท่าไหร่กันบ้างคะ

บ้านนี้น้องแฝด 32w รอลุ้นน้ำหนักวันที่18ค่ะ กังวลมากกลัวน้ำหนักลูกจะน้อย

บ้านนี้31wน้ำหนักน้อง1495ค่ะกังวลว่าน้ำหนักน้องจะน้อยเกินไปรึเปล่า

บ้านนี้32 +3 น้ำหนัก2200 แล้ว น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ 😅😅😅

ซาวล่าสุด30วีค 1839ค่ะ ตอนนี้31+2วันแล้วค่ะหมอนัดอีกที่วันที่18จ้า

บ้านนี้ 32วิค น้องน้ำหนัก2,025จ้า น้ำหนักน้องดีตาม วิคไหมค่ะ

32+1 น้ำหนักน้อง 2,041 ค่ะ แต่แม่อยากได้อวบๆกว่านี้อีกหน่อย😂

ซาวล่าสุด28วีค 1,500ค่ะ ตอนนี้32เเล้วรอไปหาหมออีก18นี้

12mo trước

บ้านนี้ไปซาวตอน 29+4 แค่ 1341 เองค่ะ

ตอน30+4wน.น1843gค่ะตอนนี้31+5wยังไม่ได้ซาวด์อีกค่ะ

บ้านนี้ 30+2 น้ำหนัก 1,636 พึ้งไปซาววันนี้คะ

1906 ค่ะ เพิ่งไปเจอหมอมาเมื่อวานเลยค่ะ🥰