น้ำหนักลูกในครรภ์เท่าไหร่กันบ้างคะ

33 วีค 1วัน น้ำหนักลูก 1739g มีความกังวลมากเลยค่ะ แม่น้ำหนักขึ้นมา 10โลพอดี

บ้านนี้32w+4 2060 น้ำหนักเราขึ้นมา11โลแล้วคะ

โปรตีน เนื้อ นม ไข่ กล้วยยค่ะ

ซาวตอน33wน้ำหนักลูก2000กรัมค่ะ

เหมือนกันเลยค่า 1627g ตอน33w4-5d 🥹

บ้านนี้33wน้ำหนักน้อง 2.8gคะ

บ้านนี้33w5d น้องหนัก 2186g ค่ะ

แม่กำหนดคลอดเดือนไหนคะ