น้องน้ำหนักไม่ขึ้น

33+5 week แล้ว ไปหาหมอมาล่าสุด นน.น้องยังอยู่ที่ 1,907 อยู่เลยค่ะ หมอบอกน้อง นน. น้อย และพุงเล็กกว่าหัว แม่เป็นกังวลมากค่ะ แม่ๆบ้านไหนพอจะมีวิธีเพิ่ม นน.น้องให้ขึ้นเร็วๆก่อนคลอดไหมคะ 🥺

1 Trả lời

แม่ทานอาหารให้ครบ5หมู่นะคะ เน้น เนื้อ นม ไข่ บำรุงน้องค่ะ แต่ทางนี้ตอน32วีค น้อง1703 กินทุเรียนไปช่วงนั้นหน้าทุเรียนน้ำหนักน้องพุ่งเลยค่ะ

2y trước

อยากทานมากเรยค่ะทุเรียนแต่แถวบ้านหาซื้อไม่ได้เรยตอนนี้🤣