น้อง นน.ตกเกณฑ์มากๆค่ะ คุณแม่ท่านใดมีคำแนะนำดีๆไมค่ะ🙂

ตอนน้องแรกคลอด นน.2,249 ค่ะ แต่ตอนนึ้ น้องได้ 7 เดือนกับอีก 4 วันแล้วค่ะ นน.น้องยังอยู่ที่ 5.5 กิโลอยู่เลยค่ะ คุณแม่เปลี่ยนนมหลายยี่ห้อแล้ว นน.น้องก็ยังไม่ค่อยขึ้นเลย ตอนนี้คุณแม่พยายามให้น้องฝึกกินข้าวบดผสมตับหรือผักต่างๆน้องก็ไม่ค่อยจะกินเลยค่ะ คุณแม่ท่านใดมีคำแนะนำดีๆบ้างคะสำหรับอาหารเสริมค่ะ 🙂

น้อง นน.ตกเกณฑ์มากๆค่ะ คุณแม่ท่านใดมีคำแนะนำดีๆไมค่ะ🙂

อาจเพิ่มไข่แดงให้น้องค่ะ หรือจะทำไข่ตุ๋นให้น้องทานก็ได้ค่ะ เด็กๆ ชอบ หรือจะทำเป็นซุปต่างๆ ดูเมนูในแอปได้นะคะ นำมาปรับใช้เอา และในทุกวัน ให้หยดน้ำมันมะกอกใส่อาหารให้น้องก่อนป้อนค่ะ

4y trước

🤗🤗🥰🥰

หมอแนะนำไหมคะว่าให้ข้าวข้าวเป็น 2 มื้อ และใส่น้ำมันมะกอกลงไป เพื่อเพิ่มน้ำหนักคะ

4y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ🥰

หมอแนะนำให้หยดน้ำมันมะกอกในอาหารให้น้องเพื่อเพิ่มนน.ค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำแนะนำดีๆนะคะ👍🏻🥰

บ้านนี้ก็น้ำหนักตกเกณฑ์ไป 2 กิโลค่ะ

ขอวิตามินบำรุงที่หมอได้นะคะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำแนะนำดีๆนะคะ👍🏻🥰เราจะลองไปปรึกษาหมอดูนะคะ

แข็งแรงก่โอเครแล้วค่แม่

4y trước

ขอบคุณค่ะ🥰

เริ่มบดหยาบรึยังคะแม่

4y trước

ยังค่ะคุณแม่

น้องน่ารักจัง

4y trước

ขอบคุณค่ะ🥰