นน.น้อย

แม่ๆบ้านไหน นน.ขึ้นเยอะบ้าง แม่บ้านนี้ นน.ขึ้นมา2โล8เองน้อยไปมั้ย #26wแล้ว

ถ้านน.ไม่ขึ้นหรือขึ้นน้อยมาก ท้องเล็ก แต่หมอซาวด์แล้วไม่ว่าอะไรเรื่องนน.ลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลเลยค่ะ แถมดีซะอีก เพราะแปลว่าเรากินลงลูก ไม่ได้กินลงตัวเองค่ะ หลังคลอดก็จะได้หุ่นกลับสวยเป๊ะไวด้วยจ้า

ฝากครรภ์ หนัก 38.9 = 8week (ผอมมาก/แพ้ท้อง) ตอนนี้ หนัก 51.1 = 32week พยายามกินมื้อเช้าให้เยอะๆ กินให้ครบ5หมู่ ระหว่างวันแบ่งกินหลายๆมื้อค่ะ

บ้านนี้36สัปดาห์ขึ้นมา3-4โลเองค่ะตอนแรกกังวนมากกลัวลูกจะไม่โตพอไปหาคุนหมอบอกน้ำหนักลูกปกติก้อเรยหายกังวนค่ะ

นน.น้องตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะแม่ บ้านนี้จะคลอดแล้วโดยรวมนน.ขึ้นมา10โลพอดีเลยค่ะ แต่นน.น้องเกินเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ21w แค่คุณหมอบอกน้องน้ำหนักตามเกณฑ์นะค่ะ

บ้านนี้25วีค น้ำหนักขึ้นมา4โลเองค่ะ แต่น้ำหนักลูก700กรัม ตามเกนฑ์

บ้านนี้ขึ้นเดือนล่ะโลเลยจร้า ไม่แพ้ท้องกินได้ทุกอย่าง

บ้านนี้ 29 วีค น้ำหนักก็ขึ้นแค่ 2 โลกว่าๆ เองค่ะ

บ้านนี้ 21 วีค ขึ้นเกือบ10โลเลยค่ะ 😊

บ้านนี้. 33week น้ำหนักขึ้นมา25โลจ้า