เจ็บท้องก่อนกำหนด

33+3 เมือวานเข้าโรงบาล นอนโรงบาลเลย ทนมา12ชัวโมง ดีที่มดลูกไม่ทันเปิด ดีที่มาทัน ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีเลือดออก แต่เคสเราปวดท้องก่อนกำหนด โดนฉีดยาระงับ2 เหลืออีก2 เตือนนะคะใครเจ้บให้รีบมาด่วน ตรวจแล้วพบว่า แม่เลือดจาง ลูกหัวใจเต้นเร็ว180 จากปกติเด็กจะไม่เกิน160 แม่กังวลมาก ตอนนี้หมอไม่ให้เดินเลยค่ะ #บททดสอบครั้งนี้ ขอให้แม่ระหวัง อย่าเดินเยอะ มันไม่ใช่เรื่องเล่นเลยค่ะ

เจ็บท้องก่อนกำหนด

เราเคยเจ็บปั้นถี่ตอน 30 วีคค่ะ หมอรพ.ติด NST ให้ดีที่ปั้นเพราะเดินเยอะเฉยๆไม่เสี่ยงแท้งคุกคาม

1mo trước

ยังโชคดีนะคะ ตอนนี้เปนใงบ้าง

ขอให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดีนะค่ะ✌

1mo trước

ขอบคุนค้ะ