แม่ๆคนไหนที่ฝากกับอนามัย

แม่ๆคนไหนฝากท้องที่อนามัย แล้วหมอที่นัดไปคุยก่อนเจาะเลือด หมอบอกว่าคุยประมาณ 2ชัวโมง อยากทราบว่าคุยอะไรทำไมคุยนานจัง555 #ขอบคุญค่ะ

อันนี้เราก็ไปฝากอนามัยใกล้บ้านเมื่อวันจันทร์พอวันศุกร์นัดเจาะเลือดตรวจเบาหวานแล้ว10เมษาหมอนัดไปฟังผล แต่ยังไม่ได้ซาวดูค่ะ อายุครรภ์10วีค1วัน

เราก็ฝากอนามัยแถวบ้านค่ะ

แนะนำพาแฟนไปฟังด้วยค่ะ

รต