แม่ๆคนไหนตื่นกลางดึกบ่อยไหมคะ

แม่ๆคนไหนตื่นกลางคืนบ่อยไหมคะ ทุก2-3ชัวโมง ต้องตื่นมาหาไรกินไม่งั้นนอนไม่ได้น้องอายุครรภ์ 3 เดือนครึ่งคะ

เป็นจ้า บางครั้งก็ปวดฉี่ แล้วก็หิว ไม่กินก็นอนไม่หลับ แต่เรากินนมแทนเอาจ้า

เราตื่นบ่อย หิวเก่ง เกาะตู้เยนแทบทั้งวัน