เสียใจมากก😭

33วีค รุ้สึกปวดท้องถี่ทุก5นาทีมาโรงบาลหมอให้นอนโรงบาล ดีที่มดลูกไม่ทันเปิด ดีที่มาทัน ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีเลือดออก แต่เคสเราปวดท้องก่อนกำหนด โดนฉีดยาระงับกระตุนปอดเด็ก4เข็ม 3คืนแล้วค่ะ นอนร.พ นึกว่าได้กลับแล้ววันนี้ หมอบอกกลับไม่ได้ รอดูสุขภาพลูก น้ำหนักลูกไม่ถึงเกณ แม่ร้องไห้แล้ว รุ้สึกเครียดเลย ที่รุ้แบบนี้ ตรวจแล้วพบว่า แม่เลือดจาง ลูกหัวใจเต้นเร็ว180 จากปกติเด็กจะไม่เกิน160 แม่กังวลมาก ตอนนี้หมอไม่ให้เดินเลยค่ะ

เสียใจมากก😭

อย่าเครียดนะแม่ ยิ่งเครียดยิ่งกระตุ้นคลอด หมอเก่งหมอรับมือกับเคสแบบนี้มาเยอะ เพื่อนเราระงับไม่ทันคลอด 33 วีค ตอนนี้ลูก 4 เดือนแล้วแข็งแรงจ้ำม่ำมากค่ะ

สู้ๆค่ะคุณแม่