natalac

32weeks and 6days pregnant hello po! ask ko lang po sa mga nagtatake po ng natalac habang preggy, effective po ba? balak ko po kasi mag full time breastfeed sa baby ko pagkapanganak ko.. ang nireseta sa akin ng ob ko is natalac.. ok po ba and effective? thanks!

1 Trả lời

Effective naman sya dahil yan din pinrescribe ng OB ng wife ko before. Alam ko kasi ako bumili. Hehe. Exclusive breast feeding sya hanggang ngayon na 10 months na baby namin.