natalac

Gano po ka effective para sa inyo ang natalac? Yan po kse nireseta sken ni ob pampagatas. 32weeks and 4days npo ako.

8 Các câu trả lời

okay naman siya. tumataba naman si baby so siguro maraming milk na nakukuha. bilog na bilog na face nya 1month pa lang siya. ang ayaw ko lang yung lasa pag dumighay after uminom ng natalac.

Same tau mii, 31weeks and 4days npo ako at niresetahan ako ni ob ng natalac kahapon,.. Pampagatas daw po iyon. 😊

Effective xa mamsh! Yan tumulong sa katawan ku mg.produce ng milk nung ng.struggle aku. 🙂

yan din niresita sakin ngayon pero by 2nd week of october ko pa daw simulan inumin, Nov EDD ko.

4y trước

yes, inumin mo sya pag nasa 37th week ka na para at least safe ka na maglabor good luck!

Effective po yan mamsh. Ganyan din iniinom ko nung nagpapa bf pa ako 😊

Effective sya sakin

effective po yan

Effective mumsh