Natalac

Effective po ba ang Natalac to increase breast milk po? Thank you

6 Các câu trả lời

Yes effective sabayan mo ng MOTHER NATURE MALUNGGAY CHOCO COFFEE mabibili din siya ng mura sa Shopee mura din dun ang Feralac mas malaki kaysa Natalac mura din mahal ang natalac eh pero na sayo din yun hehe. Yun gamit ko ngayun pinasabay ko sila. Masarap ang Malunggay Coffee parang Milo o Choco lang

Try mo po magtake ng FERN D (MULTIVITAMIN) at MILKCA (FOR BONES AND MILK PRODUCTION) yan po iniinom ko kasi hindi po effective sa akin ung malunggay capsule po. Safe po sa mga tulad nating bf mom

breastfeeding mom here of two babies. 35 months and an 8 month baby. i dont use any supplements. lots of water lang and masasabaw na ulam with malunggay leaves

Yes. Yan una kong ginamit pero nag switch ako sa M2 Malunggay. Dumami tlga breast milk ko.

Yes! If you want, you can also try Fenugreek capsules. :)