Natalac

Hi momsh !! Effective po ba sa inyo ang natalac pampagatas? Salamat po :)

Natalac
14 Các câu trả lời

Yes mommy, effective sakin.. pero nsa genes din yan mommy.. ask mo mama mo if mrami ba xang milk before hehe.. bsta mommy it's all in the mind po nkakahelp din po xa pra mgboost ung milk supply nyo.

4y trước

Oo nga po ehh. Kya knkbhan ako kasi never nagbreastfeed mommy ko kaya di nya din ako mbgyan advice. Bka mmya ganun din ako huhu :/

And.... always drink milo mommy, great tonic po kasi yan. hehe and drink more water.. ako 7months pa tyan ko my milk na nagleak sakin hehe.. more sabaw din.

4y trước

Cge po salamat po :)

hmmm 29 months taking it. :) more pumping sesh more water intake keep offerinh breast. pump 8x a day.

try malunggay capsule. its really effective momshhh❣️

super effective po niyan lalo nayung malunggay capsule

Effective sakin ang unlilatch, water and rice.

very effective po, been using that for months now

Kelan po pwede start uminom ng malunggay capsule?

4y trước

Thanks 😊

yes po. Try mo din po malunggay capsule

eftective sakin to sobrang dami ko milk