32w+3 เท้าบวม

มีอาการเท้าบวมแบบนี้ปกติไหม ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

32w+3 เท้าบวม

เท่ากันเลยแม่ นี้เหมือนจะเริ่มบวม แต่นอนเหยียดขาพาดกำแพงทุกวันจ้า พอช่วยได้

กดบุ๋มหรือมีอาการร่วมไหมคะ

9mo trước

มดลูกขยายตัวกดทับเส้นเลือดคะ นอน นั่ง ยกขาสูงกว่าระดับหัวใจ ช้วยลดอาการบวมได้

บ้านนี้ก็บวมค่ะแม่