มีคนทักว่าน้องน้ำหนักน้อง..กินลงที่แม่หมดเลย

32+4 w น้ำหนักน้อง 2015 กรัม แต่มีคนบอกว่าน้ำหนักน้องน้อยไป ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ ?

มีคนทักว่าน้องน้ำหนักน้อง..กินลงที่แม่หมดเลย

คุณหมอบอกว่าน้องนน.น้อยไปใหมคะ เราว่าไม่น้อยนะ หลังจากนี้นน.น้องจะเพิ่มเร็วขึ้นกว่านี้ ส่วนคนที่ชอบทักว่าท้องเล็กน้องตัวเล็กสารพัดจะพูดหมอบอกว่าอย่าไปสนใจซึ่งจริงค่ะ ดีแต่พูดนี่นนี่บางคนเก่งกว่าหมอ

5y trước

เห็นด้วยค่ะ แต่คนที่ทักเค้าว่าเราอ้วนกินเท่าไรก็ลงที่เรา แล้วหัวเราะ แถมว่าน้องจะคลอดแล้ว น้ำหนักน้อยเนอะ #แค่เสียความรู้สึกคะแม่

ลูกเรา เพิ่งคลอดวันที่. 9. สิงหา. 41 Week แม่... นน. 77โล. ท้องใหญ่ มาก. น้องออกมา. 4810g. ตัวใหญ่ มาก นน.เยอะคลอดยาก. คลอดเองเบ่งไม่ออก หมอต้องใช้เครื่องช่วย. เราว่า. ออกมาโต ข้างนอกดีกว่าค่ะ.

5y trước

ใช่แล้วค่ะ คิดว่าแบบนั้น กลัวคลอดยาก

ไม่น้อยนะคะ ของเรา32 w5dหนัก2,060g หมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์ดีค่ะ ไม่น้อยและไม่มากเกินไป ลองดูตารางเปรียบเทียบดูนะคะ เราไม่เชื่อใครนอกจากหมอค่ะ

5y trước

😊😊😊

บ้านนี้35w. ซาวน้องน้องยัง 1780 อยุ่เลย กว่าจะคลอดมีเวลาเยอะกว่านี้ค่ะเเม่ ของคุณแม่นี่ถือว่ากำลังพอดีเลยนะค่ะไม่เล็กจ้า

เยอะกว่าเราอีกค่ะ ตอน34วีค 1900 จ้า หมอบอกว่าตามเกณ ไม่มากไม่น้อยไปค่ะ เราก็ไม่เครียดนะ เพราะจะคลอดเอง จะได้คลอดง่ายๆ😅😅

5y trước

เห็นด้วยคะ อย่าให้น้องต้องอบก็พอคะ

ตามเกณฑ์นะคะ​ ถ้าถึง​ 2000​ ก็โอเคแล้วค่ะ​ ตอนแม่บ้านนี้ซาวด์​ 33​ วีค​ น้องหนัก​ 2100​ หมอบอกมาว่าถ้าถึง​ 2000​ คือโอเคแล้ว

5y trước

ใช่คะ..ค่อยมาบำรุงข้างนอกดีกว่า

ฟังมากจิตเสียค่ะ ท้องเล็กไม่การันตรีน้ำหนักลูกนะคะ 2015 กรัมเยอะอยู่นะคะ เดี๋ยวช่วงปลายจะพุ่งเร็วกว่าเดิมอีกจ้า

5y trước

ใช่คะแม่ ชองให้น้องไม่ต้องอบก็พอแล้วคะ

ไม่น้อยเลยค่ะแม่...ของเรา36wแล้วน้องเพิ่งจะได้2100เองค่ะ..คนโบราณเขาว่าเล็กยุในท้องพอคลอดจะโตยุข้างนอกค่ะ

5y trước

เห็นด้วยคะแม่

ดูตามตารางเลยค่ะไม่ต้องไปฟังคนอื่น ฟังแค่หมอพอค่ะตามเกณฑ์ยุแล้วไม่ต้องคิดมากนะค่ะคุณแม่

5y trước

ขอบคุนมากๆคะแม่

บ้านนี้ตอน32น้ำหนักน้อง1898เองค่ะเเม่ของเเม่เกินเกณฑ์แล้วน่ะค่ะ บ้านนี้นน. แม่ขึ้น8เกือบ9โล