น้ำหนักลูก

19 w 4 d น้ำหนักน้อง 329 กรัม น้ำหนักตามเกณฑ์มั้ยค่ะ แม่แอบกังวนมีแต่คนทักว่าท้องเล็กเลย

1 Trả lời

ในแอพมีบอกค่ะ ว่าวีคเท่านี้ลูกนน.ไหนถึงจะปกติค่ะ เราโดนทักท้องเล็กจนรำคาญค่ะ ตอนนี้ซาว8เดือนนน.ลูกล่อไป 3 โลแล้วค่ะ ท้องใหญ่ท้องเล็กอยู่ที่สรีระ​คนค่ะ

4y trước

ไม่ต้องแคร์ค่ะ คนเราขาวต่ำดำสูงยังไม่เท่ากันเลยค่ะ ขนาดท้องก็ไม่มีทางเท่ากันหรอกค่ะ คนทักไม่ได้เป็นหมอที่เราฝากก็ไม่ต้องแคร์เลยค่า ท่องไว้ๆ