มีคนทักว่าน้องน้ำหนักน้อง..กินลงที่แม่หมดเลย

32+4 w น้ำหนักน้อง 2015 กรัม แต่มีคนบอกว่าน้ำหนักน้องน้อยไป ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ ?

มีคนทักว่าน้องน้ำหนักน้อง..กินลงที่แม่หมดเลย

ดีออกคะ คลอดง่าย คนญี่ปุ่นเค้านิยมให้ลูกน้ำหนักน้อย แล้วค่อยมาขุนข้างนอกเอา

5y trước

เห็นด้วยเลยคะแม่

ไม่น้อยค่ะบ้านนี้33วีค น้องหนัก 1900 กรัม เองค่ะ แต่ยังอยู่ในเกณฑ์อยู่ค่ะ🤭

5y trước

ใช่คะ หมอก็บอกว่าน้องตัวใหญ่ไป ค่อยมาบำรุงข้างนอกดีกว่า

บ้านนี้ตอนซาวด์32w น้ำหนักน้อง1816 ค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา17โล ลงแม่ทั้งนั้น😂

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

ไม่น้อยนะคะแม่ ตอนเรา 31 วีคน้องหนัก 1569 g หมอยังบอกว่าตามเกณฑ์เลยค่ะ

5y trước

เอาตามเกณฑ์ก็พอค่ะ เดี่ยวคลอดยาก

ไม่น้อยน่ะคะ บ้านนี้30wน้ำหนัก1200ค่ะหมอบอกว่าไม่ได้ตามเกนฑ์เลยค่ะ

5y trước

แอบกังวนอ่ะค่ะ 10ตุลากำหนดคลอดกล้วน้องน้ำหนักไม่ถึงเกนฑ์คะ😢😢😢

ไม่น้อยนร้า พอๆกับบ้านนี้ ซาวตอน31+4น้องหนัก2,025g หมอบอกน้ำหนักเยอะ

5y trước

ใช่คะ หมอก็บอกว่าน้องตัวใหญ่ไปนิด แต่ไม่เข้าใจปากคนเนอะ

เราน้อยกว่าคุณอีก ซาวตอน 33 วีค น้องหนัก 1700 กรัม หมอบอกว่าปกติค่ะ

5y trước

เท่ากันเลยคะ 33wk 1700g หมอบอกกำลังดี นน.แม่ขึ้นมา 7-8kg.

ไม่น้อยเลยเกินเกณฑ์ด้วยซ้ำอย่าคิดมากค่ะฟังแค่คุณหมอก็พอ

ตามเกณฑ์ปกติค่ะ คนที่ทักถ้าไม่ใช่หมอก็ปล่อยผ่านค่ะ

5y trước

ใช่คะแม่ คนทักก็ตั้งครรภ์เท่าๆกันค่ะ

ไม่น้อยหรอกค่ะน้องน้ำหนักดีมากแข็งแรงหน้าดูเลย

5y trước

ขอบคุนคะแม่ ค่อยมาบำรุงข้างนอกเอา