31+4w น้ำหนักน้อง2,011กรัม

ตั้งครรภ์31+4 w น้ำหนักน้อง2,011กรัม ถือว่าน้อยไปมั้ยคะ แต่หมอบอกว่าน้องหนักตามเกณฑ์ แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักน้องเท่าไรกันบ้างเอ่ย🥰 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สำหรับเรา31+4วีคน้ำหนัก2011กรัมถือว่าดีเลยนะคะไม่น้อยค่ะ😊

แม่ลองเทียบดูนะคะ