Discharge

31 weeks napo ako. my infection ako at pinag take nako ng viginal suppository for 1 week . hanggang ngaun my yellow/greenish discharge pdin ako ☹️ hnd po ba talaga basta nawawala yung infection? my same case po ba tulad ng sakin? thank you po sa sasagot.

Discharge
20 Các câu trả lời

Ako light yellow which is natural lng Sabi n ob. pero gnyn nkakabahala more water ka momsh and take mo mga bngy nya gmot pra sa UTI mo🙏

may ganyan rin po ako till now 8 months and 2 weeks na po ako preggy.. di po agad agad talaga nawawala ang infection.

Common na po tlga sa preggy ang ganyan sakn mo minsan white lng tpos minsan yellow naman pero more water lng ☺

May ganyan din ako minsan :( pero di ko Pa naaadvise sa OB ko. May 1 pa next appointment ko sa kanya.

Balik ka sa ob mommy. Para macheck kung kailangan ba palitan yung antibiotic.

hays me bacterial vaginosis nag suppository na last time, meron na naman ngayon 🤦

hello po. nagamot napo ba ganyang discharge nyo po bago kayo nag give birth?

may ganito din ako kaso di ko pa naaadvise sa OB ko. hayy

Anu klase infection ba sis?

ayan po

3y trước

Gnyn dn reseta skn sis findings dn skn my infection dn aq then un uti q mataas dn kaya pinalitan un antiobiotic q ng mas mtaas