discharge

sino po nakatry ng light brown discharge sainyo? 13wks pregnant po ako. nkapag suppository nko good for 1wk. umokay naman discharge ko kaso ngaun bumalik yung light brown discharge. infection pa rn ba cause nito? bukas pa po ako mgpapa checkup

7 Các câu trả lời

Same tayo sis 12th going to 13th week pero hindi daw uti yung sken eh. Niresetahan ako ng isoxilan at duphaston. Sa ultrasound naman high ang location ng baby. So, hindi ko alam ang cause. Pero sabe sken ob threatened abortion.

4y trước

Hindi po. 1 week lang po bedrest ko, back to work nako after ko inumin lang yung duphaston at isoxilan na nireseta. Wala naman ng bleeding after 1 week.

Ako una parang my dugo tapos mga sumunod light brown nalang 6weeks preg, nako momshi

Message niyo na lang po agad si ob.

Sabhin mo po agad sa OB mo momshie

Ko sis nong pregnant yellowish sya

5y trước

same po tayo 11weeks na sken ano po findings sa inyo??

Consult your OB