IE and Vaginal Infection

First time kong ma-IE lang saturday and sabi ng OB ko may vaginal infection daw po kasi greenish yung discharge ko. Niresetahan nya ako ng suppository. Natatakot po ako for my baby kasi 38weeks nako. Makakaaffect kaya sa Baby ko yung infection ko? Sino pong nakaexperience ng ganito? Thank you po!

1 Trả lời

Need mo po itake yung suppository or if may antibiotic na nireseta. Yung ipprescribe nman po ni oh n gamot hindi po yun mkkaepekto kay baby. Need mo po yun itake consistently pra mawala ang infection mo po

5y trước

Yes po dpat mhabol n mtreat ang infection mo po. Kc my possibility n if normal ka eh ddaan si baby s pempem mo eh my infection kpa.