Masama ba sumakit ang balakang sa buntis

31 weeks 4 days preggy. Lately, gumagawa ako household chores. Nag bedrest kasi ako halos 1st-2nd trimester. Sumasakit balakang ko kapag nag c chores. Tinitiis ko kasi hanggat kaya ko pa naman. Kasi ayaw ko naman naka iwan naka tiwangwang ang maduduming gamit na nililinis ko sa bahay. Then nkk tulog naman ako 8 hrs sa gabi, tas knabukasan sa kama lang ako pahinga para ibawi un sakit s katawan at balakang..OKAY LANG PO BA GINAGAWA KO? Hindi naman ba mag cause ng preterm labor? Ayaw ko kasi nka higa lang lalo na 3rd trimester kona. Kailangan gumagalaw galaw na ako. Thank u po.

2 Các câu trả lời

pag alam mo pa may masakit sa inyo pahinga pahinga po kayo tapos wag pwersahin sa gawain bahay ang sarili yung mga magagaan na work lang

Up