Still doing Household Chores

21 weeks na tiyan ko . Is it ok ba na gumagawa parin ako ng haosehold chores ? Ako kasi halos gumagawa ng gawaimg bahay, may 5 kapatid naman ako but most of the time ako talaga naglilinis . Di ba ito nakaka apekto kay baby? #pleaseadvise

6 Các câu trả lời

oo namam exercise mo na un...mas magnda nagawa ka pa din kase pag stuck ka lang sa upuan at higaan lalong.mananakit ang katawan mo.. hnd rin un healthy pra sau..aq nga 37 weeks pregnant nakakapaglaba pa..

pwede naman basta wag lang masyadong mabibigat na gawain sa bahay or yung mga bagay na need na madlas na pagyuko. ituring mo na rin na exercise mo yan pra di ka manasin.

Yes po, pwede. Wag lang po kayo magbubuhat ng mabibigat at mag ingat padin po palagi at baka madulas. 💖

pwede naman if di maselan ang pregnancy. wag lang din masyadong magpakapagod.

thanks for the replies, kampanti na ako ngayon.

Kung di po kayo maselan mag buntis okay lng po yun