1st trimester (going 8 weeks)

Mga mi normal lang ba na sumasakit yung likod at balakang palagi at 1st trimester, sa ngayon kasi naka bedrest ako due to internal bleeding na findings sakin pero maliit lang and umiinom na ko ng gamot (heragest) pero 1 week na ko naka bedrest lagi pa din masakit yung likod ko, minsan puson pero pawala wala unlike sa likod or balakang di nawawala sakit, pero wala naman po akong spotting.

1 Trả lời

Follow nyo lang po ang advice ni OB, nothing to worry as long as walang spotting po.