Household chores while preggy?

Pinagbawalan ako mag exercise ng OB ko kung hndi naman daw ako nag eexercise bago ako mag buntis. Okay lang ba nag ggawa nalang ako house chores like linis ng bahay, linis at sort out ng mga kalat sa bahay, walis walis, punas2 furniture, luto2, hugas plato, etc..Napapagod ako at sumasakit balakang pero naisip ko okay lang siguro kasi 31 weeks and 4 days nako. At need ko gawin to para mag normal delivery ako. Safe kaya?.Okay lang ba gnagawa ko?.

2 Các câu trả lời

Ako kahit pinagbebedrest di ko matiis di gumawa ng gawaing bahay. Threatened preterm labor here. Hugas plato,walis walis,saing. Yan lang ginagawa ko palagi. Pero pag may sumakit sakin hinihinto ko naman,hinihiga ko saka ko kikilos ulit pag kaya ko. 35weeks here.

Up